Chia sẻ kinh nghiệm kéo view,sub cho kênh content mới 2018

Bài viết liên quan

Xin chào các bạn www.muongnguyen.com tình cờ lang thang và nhặt được cuốn tài liệu hay dành cho AE kiếm tiền online với youtube đặc biệt là cách xây dựng nội dung content 100% bền vững.

Dạo này anh em có vẻ hỏi về Content nhiều. Chia sẻ này mình sẽ bám sát câu hỏi của bạn Minh Phạm đã hỏi trong Group.Mình cũng đang phát triển content dc gần 1 năm nay rồi. Cũng có chút kinh nghiệm là việc với cách team lớn, xin phép được chia sẻ cùng với anh 1. Trước giờ t ít khi mua kênh, nên không khuyến khích mua kênh lắm. Nhưng nếu có kênh cùng chủ đề, và có lượng sub lớn rồi thì làm content rất dễ. Như hiện tại t đang xây hệ thống kênh Reup nhưng ko bật kiếm tiền. Hiện tại đang có tầm 50K kênh rồi. Kênh Reup cùng chủ đề vừa để làm kênh vệ tinh =>> Kênh nào cắn view và sub nhiều sẽ lấy làm kênh content tiếp. (nếu anh em có thắc mắc là có sợ die do bị dính bản quyền ko… thì mình ví dụ đơn giản như ae lấy chủ đề Kids.. sau đó reup sang ngôn ngữ và quốc gia khác. :D Vậy thôi cũng đã hạn chế ăn gậy rồi)

=>> Bonus: Và có 1 cách nữa là hãy reup các kênh mà tầm ít nhất 3 tới 6 tháng họ chưa có video mới…. Ae tự mò tiếp nhé

 

=>> Hướng dẫn cơ bản cách kéo Sub, View bằng kênh Vệ Tinh, t ví dụ luôn chủ đề đề Kids để hướng dẫn cho nó cụ thể nhé.

 • Việc đầu tiên là xác định được các chủ đề liên quan tới chủ đề kênh Content của mình. Với Kids thì t tập trung mạnh vào các chủ đề Hoạt hình ở mọi quốc gia luôn. Sau đó là tìm các kênh cũng chơi Kids (các kênh mà lâu rồi chưa up video nhé)
 • Tiếp theo đó là reup (hoạt hình view nhiều lắm, ko bật kiếm tiền kênh khó die lắm, trừ khi ăn gậy bản quyền thôi)
 • Giờ là backlink video Content của mình ở kênh Reup:
 • Đi link ở Mô Tả: Nhớ là phải viết hay để tăng tỷ lệ click vào nhé, chứ không phải cứ vất cái link vào đâu
 • Đi link ở Thẻ, Màn Hình Kết Thúc
 • Mỗi kênh Reup đều phải tạo ít nhất 10 Playlist nhé :D Sau này các PLL này mà cắn view nhiều thì nó sẽ là kéo view ác lắm đó
 • Đặt Playlist của Kênh Content tại trang Home của Kênh Reup.
 • Dùng chức năng Kênh Nổi Bật (Featured Channel) để trỏ từ kênh Reup về Kênh Content

=>Bonus: Trong phần mô tả có link kêu gọi Subscribe thì anh em để link kênh Content của mình nhé :D

 

 

 

2. Còn đối với kênh content mới 100% thì muốn có Sub và View nhanh thì mình dùng cách đó là chạy Ads, nhưng chạy Ads có 1 cái đó là nội dung phải thật tốt thì mới giữ đc view không thì dừng chạy là cũng dừng view luôn.

=>> Vì vậy 4 tháng vừa rồi team mình phát triền một Tool giải quyết được vấn đề này. Mấy hôm nữa tool sẽ public và mời anh em test nhé. 

3.

Trả lời:

 • Kéo View bằng Pll chưa bao giờ là hết Hot cả. Đặc biệt kéo view bằng PLL giữ được đề xuất rất tốt. Nhưng nếu như không biết cách áp dụng nhì sẽ tác dụng ngược ngay.

=> Ví dụ bạn sử dụng tool spam hàng loạt PLL, mỗi PLL add 100 hoặc vài trăm video.. xong vất đó.. Đợi pll vào lên view thì add video mình vào.. Pll nào die thì bỏ. @@. Riêng cái khoản spam hàng loạt là google đã không thích rồi. Giờ làm gì thì làm đừng nghĩ tới việc Spam.

 

Vậy =>> PLL anh em tạo ra thì phải như nào mới chuẩn.

 1. PLL anh em tạo ra tuyệt đối không add 1 loạt các video vào.. Mà phải có tương tác như thật đó, ví dụ hàng ngày, vào add video mới cho PLL đó..
 2. PLL dùng để kéo chủ đề thì phải sát với chủ đề kênh content của mình. Ví dụ chơi Kids mà dùng PLL 18+ kéo là rất nhanh ra đi.

 

Bonus: PLL 18+ kéo có bị ăn spam ko?? Không nhé. Mình đang dùng PLL 18+ kéo cho và kênh bán content đây, nhưng chủ đề thì dạng Funny, Nhạc…

=> Ngoài việc kéo view bằng PLL thì anh em có thể dùng tương tác mạng xã hội, backlink ở các website…

 

Đây là những chia sẻ của mình sau thời gian chuyển qua làm content.  Mặc dù content tiền nó ít (thu nhập chủ yếu của mình vẫn là từ reup) nhưng đc cái nó bền, nhưng làm khá là mệt. Để làm được content thì anh em ngoài việc phát triển nội dung video tốt, thì việc xây dựng 1 hệ thống Seo để đưa kênh của mình tới người xem cũng rất quan trọng. Hi vong chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho anh em.

Xin chân thành cảm ơn!..

 

Tác Giả: Nguyễn Văn Sáng

Mình muốn học cách tùy biến, RIP Blogspot – Blogger thì bắt đầu từ đâu ?
4.6 (91.43%) 7 votes
Chia sẻ bài viết:

0

Viết bình luận theo mẫu

(Các mục bắt buộc được đánh dấu * )